Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Gọi mua hàng: 1900 545 546 - Ext 1
Email báo giá, đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Máy giặt lồng ngang Electrolux 7.0 kg EWF1073

Máy giặt lồng ngang Electrolux 7.0 kg EWF1073

Giới thiệu với bạn bè
Sản phẩm đã dừng sản xuất


Loại Máy giặt -Lồng Ngang
Model EWF1073
Khối lượng giặt 7,0kg
Khối lượng sấy
Tốc Độ Vắt 1000 v/p
Kích thước ( R*S*C) 600 x 650 x 850 mm
Tính năng Tính năng Jetspray phun nước giặt sạch hơn.
Tính năng điều chỉnh thời gian giặt cho 3 chế độ vải giúp tiết kiệm thời gian.
Chức năng hẹn giờ giặt, tiết kiệm nước.
14 chế độ giặt tự động, chương trình giặt nhanh
Màn hình hiển thị LCD, lồng giặt bằng thép không rỉ.
Chức năng làm sạch diệt khuẩn lồng giặt, giặt siêu tốc.
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 24 tháng
Máy giặt Electrolux EWF1073 - Lồng ngang - - 7.0 kg
  Electrolux là một thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp với hơn 40 triệu sản phẩm được bán ra cho người tiêu dùng tại 150 quốc gia trên thế giới. Trọng tâm của Electrolux là các thiết kế cải tiến giàu ý tưởng dựa trên những nghiên cứu sâu sắc trên diện rộng để đáp ứng những nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và các chuyên gia. Các sản phẩm của Electrolux bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, bình nóng lạnh, máy giặt, máy hút bụi, và các loại bếp được bán ra thị trường với những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, AEG-Electrolux, Zanussi, Eureka, và Frigidaire. Trong năm 2009, Electrolux đạt doanh thu 109 tỉ SEK và nhân viên là 51,000 người.

Tất cả các thiết kế và xây dựng sản phẩm của Electrolux đều dựa trên triết lý "Luôn Nghĩ Về Khách Hàng". Triết lý này giúp phát triển những tính năng, tiện ích, cảm nhận bề ngoài dựa vào toàn bộ những kinh nghiệm của người tiêu dùng trong suốt vòng đời của một sản phẩm bắt đầu từ người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm cho đến khi mua, lắp đặt, sử dụng và sau cùng là thải hồi sản phẩm.

Tập đoàn Electrolux phấn đấu để bảo đảm rằng các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất của mình đóng góp vào sự phát triển dài lâu. Electrolux đi đầu trong việc tuân thủ và áp dụng những quy định về bảo vệ môi trường và khuyến khích những nhà cung cấp của mình tuân theo những nguyên tắc về môi trường mà Electrolux theo đuổi.

Electrolux có một mục tiêu là giúp cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và thú vị hơn. Tất cả nhân viên của Electrolux luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu này và đóng góp cho sự thành công của Tập đoàn. Với sự hiện diện trên hơn 100 quốc gia, Electrolux thực sự là một công ty mang tầm cỡ quốc tế, mang lại nhiều cơ hội thành công và phát triển mang tính chuyên nghiệp.