Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi 370L ngăn đá dưới, màu đen MR-C46E-OB-V
Khuyến mại giá sốc -16%

Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi 370L ngăn đá dưới, màu đen MR-C46E-OB-V

Model: MR-C46E-OB-V
Khuyến mại:
 • Gía sốc- thanh lý hàng sàn + Bộ bình ly nước thủy tinh cao cấp
 • (áp dụng từ 23/01/2015 đến 29/01/2015), tại tất cả siêu thị Trần Anh

  Loại Tủ lạnh tiêu chuẩn
  Model MR-C46E-OB-V
  Bảo Hành 12 Tháng
  Số Lượng Cánh Tủ 3 cửa
  Tổng dung tích 370L
  Dung tích ngăn đông 81L
  Dung tích ngăn lạnh 218+71L
  Kích thước ( R*S*C) 600*656*1789
  Công suất
  Khử mùi - Diệt khuẩn Active-Vio Deodorizer
  Hệ thống làm lạnh Quạt gió không đông tuyết
  Thông số khác ( tính năng sp) Thành tủ kháng khuẩn. Đệm cửa cao su kháng khuẩn. Ngăn đá dưới tiện dụng. Bộ lọc Titanium. Hệ thống làm đá tự động. Ngăn đá dưới Đèn V-LED tháp lớn. Chất khử mùi Active-Vio Deodorizer. Hệ thống làm lạnh chứa Ion âm. Ngăn rau quả tăng cường vitamin.
  Xuất xứ Thái Lan
  Tủ lạnh Misubishi 370L, 3 cửa, ngăn đá dưới, màu đen

  Mitsubishi Electric tại Việt Nam

  Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á vào giữa thập niên 50, Mitsubishi Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong khu vực.

  Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cho khu vực Châu Á — Thái Bình Dương như máy điều hòa không khí, hệ thống hiển thị thông tin bằng hình ảnh, thiết bị gia dụng, thiết bị điện, giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống điện, thang máy/thang cuốn, hệ thống giao thông vận tải, thiết bị và máy móc tự động hóa công nghiệp.

  Một cách tổng quan, MEQ, viết tắt của cụm từ "Chất lượng Mitsubishi Electric", chính là biểu tượng đặc trưng cho tất cả sản phẩm và nỗ lực sáng tạo của công ty chúng tôi MEQ hứa hẹn những trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm, dịch vụ, quan hệ đối tác và con người của chúng tôi. Đây là mục tiêu cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của công ty.

  Công ty chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp theo phương châm "Thay đổi để tốt hơn". Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với hiệu quả năng lượng vượt trội và luôn chú trọng đến vấn đề môi trường.

  Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực Châu Á — Thái Bình Dương và hy vọng rằng trang web này sẽ trở thành một phương tiện hữu ích để đạt được mục tiêu đã đề ra.