Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Trải nghiệm bộ 3 smartphone mới của LG
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Tủ lạnh 2 cánh Sharp 165 L màu bạc sọc SJ-168S-SL Tủ lạnh 2 cánh Sharp 165 L màu bạc sọc SJ-168S-SL

Tủ lạnh 2 cánh Sharp 165 L màu bạc sọc SJ-168S-SL

Model: SJ-168S-SL
Khuyến mại:
 • Tặng bộ 5 cốc
 • (áp dụng từ 05/12/2014 đến 11/12/2014), tại tất cả siêu thị Trần Anh

  Loại Tủ lạnh tiêu chuẩn
  Model SJ-168S-SL
  Bảo Hành 12 Tháng
  Số Lượng Cánh Tủ 2 cánh
  Tổng dung tích 165 lít
  Dung tích ngăn đông 38 lít
  Dung tích ngăn lạnh 127 lít
  Kích thước ( R*S*C) 535x560x1290 mm
  Công suất 116-144W
  Khử mùi - Diệt khuẩn DEODORIZER
  Hệ thống làm lạnh Quạt gió không đông tuyết
  Thông số khác ( tính năng sp) Model mới năm 2012.
  Hệ thống làm lạnh kép.
  Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi và giữ ẩm,
  Chất làm lạnh 100% không có CFC.
  Làm đá siêu nhanh trong 1h.
  Xuất xứ Thái Lan
  Tủ lạnh Sharp 165 Lít, 2 cửa, màu bạc sọc SJ-168S-SL
    Sharp là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp góp phần giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, thỏa mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe, tạo ra các sản phẩm thật sự đổi mới với chất lượng, giá trị bền vững và thiết kế tiện dụng.


  Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

  Chúng tôi tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của chúng tôi, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của chúng tôi.


  Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam vừa được công bố là thương hiệu lò vi sóng bán chạy nhất năm 2012 song song với việc giữ vững danh hiệu Nồi cơm điện số 1 Việt Nam 8 năm liên tiếp từ năm 2005-2012.  Mỗi sản phẩm trên thị trường là thành quả từ quá trình đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu nghiên cứu, chế tạo, thử nghiệm và sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.