Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Quà tặng Nhật Bản
tin moi, tin nong

Dàn âm thanh 5.1 Sony DAV-TZ715

Hãng sản xuất: Sony | Model: DAV-TZ715
˄
˅
Dàn âm thanh 5.1 Sony DAV-TZ715
Khuyến mại giá sốc -10%

Dàn âm thanh rạp hát tại nhà 5.1 kênh

 

DAV-TZ715

Hệ thống rạp hát tại nhà hoạt động thông minh, hiệu chỉnh đơn giản và kiểu dáng tiện dụng với kết nối HDMI®, đồng bộ Tivi BRAVIA-Bravia Sync, phát DVD và USB. Cho bạn tận hưởng âm thanh 5.1 kênh thật thú vị với công suất lên đến 600W.

                     Ngõ ra HDMI (nâng tín hiệu trên đĩa DVD lên 1080p)
                     Phát phim qua USB (định dạng Xvid và MPEG4 Simple Profile)
                     Công suất thực mạnh mẽ 600W
                     Phát qua USB
                     Đồng bộ BRAVIA Sync

Công suất tổng 600W mạnh mẽ

Bao gồm 2 loa trước, 2 loa sau, 1 loa trung tâm và 1 loa subwoofer, đem đến 6 kênh âm thanh bao trùm khắp không gian sống của bạn. Ampli kỹ thuật số S-Master tạo ra tín hiệu cực kỳ chính xác, trong trẻo và cân bằng việc tái tạo những âm thanh gốc sử dụng tiến trình kỹ thuật số. Cùng hiệu ứng âm thanh Dolby Digital, Dolby Pro Logic sống động như bạn đang ngồi tại một rạp hát lớn, đem đến trải nghiệm thú vị khi cảm nhận âm thanh đến từ mọi phía.

Xem phim trực tiếp từ USB, trang bị ngõ ra HDMI

Không chỉ thưởng thức phim ảnh và âm nhạc trên đĩa DVD, bạn còn có thể thoải mái kết nối với các nguồn phát khác thông qua cổng USB được tích hợp, để xem những định dạng như Xvid Home, MPEG-4 Simple Profile. Đồng thời, giao thức HDMI cho phép truyền tải chất lượng hình ảnh tốt hơn, tái hiện hình ảnh HD với độ phân giải có thể lên đến 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây.

 

Khả năng đồng bộ BRAVIA Sync

Điều khiển tất cả các thiết bị của Sony chỉ với 1 bộ điều khiển duy nhất, cùng khởi động hay tắt toàn bộ chỉ bằng 1 nút bấm. Không còn cảnh mặt bàn phòng khách của bạn đầy những bộ điều khiển từ xa phức tạp. Tất cả trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Thu sóng radio

Việc cập nhật thông tin và thưởng thức âm nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể nghe các kênh trên radio ở tần số FM, biến không gian giải trí của bạn trở nên phong phú và đa màu hơn

 

Hãng sản xuất SONY
MODEL DAV-TZ715
Hệ thống loa 5.1 Ch
Công suất 600W
Tính năng Hệ thống giải trí tại nhà 5.1 kênh âm thanh chất lượng cao với công nghệ S-Master Digital Amplifier; Thiết kế đồng bộ với TV Bravia; Thưởng thức phim và nhạc qua USB; Hỗ trợ âm thanh DTS.
Định dạng đĩa DVD/VCD
Kết nối USB/AV/FM/HDMI Out
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Chính hãng/TQ