Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Máy xay sinh tố Sunhouse + Cối xay thịt SHD 5322

Máy xay sinh tố Sunhouse + Cối xay thịt SHD 5322

Model: SHD 5322

Loại Máy xay sinh tố Sunhouse + Cối xay thịt SHD 5322
Model SHD 5322
Dung tích
1 L
Công xuất 220W
Tính năng - Xay sinh tố hoa quả
- 2 tốc độ, 1 nút nhồi
- Kèm lưới lọc bã, lưỡi xay thịt riêng biệt
- Chất liệu nhựa cao cấp
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 Tháng

Máy xay sinh tố Sunhouse + Cối xay thịt
  Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Sunhouse đã phát triển thành một doanh nghiệp mạnh với 4 công ty thành viên, 2 nhà máy sản xuất rộng hơn 10 ha, với đội ngũ nhân lực gần 1.000 cán bộ công nhân viên. Bên cạnh những sản phẩm tự sản xuất bằng nguyên liệu trong nước, Sunhouse còn nhập khẩu linh kiện và lắp ráp cũng như nhập khẩu nguyên chiếc các mặt hàng điện gia dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản… Hiện nay, Sunhouse đã xây dựng được hệ thống phân phối nội địa khắp 63 tỉnh thành, các sản phẩm được bán tại rất nhiều siêu thị và các cửa hàng đồ gia dụng như Fivimart, Big C, Vincom... Sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse còn hiện diện tại nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Lào, Brazil, Canada, Iraq, Iran, Myanmar…

Sản phẩm của Công ty Sunhouse được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tính thẩm mĩ, và sự tiện dụng. Hiện nay, Sunhouse đang tập trung vào 2 nhóm sản phẩm chính là đồ điện gia dụng: quạt sưởi, quạt điện, nồi cơm điện… và đồ gia dụng: bộ nồi inox, bộ nồi anod, chảo chống dính….với chất lượng rất tốt, có sức lan tỏa thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất các ngành hàng thực phẩm, cáp điện và dây cáp điện nhằm mở rộng kinh doanh đa ngành nghề, vươn lên tầm cao mới của thương hiệu Sunhouse.

Với sự phát triển trên thị trường và sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ như hiện nay, Sunhouse đang dần trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gia dụng, nhà bếp cao cấp của Việt Nam.