Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Gọi mua hàng: 1900 545 546 - Ext 1
Email báo giá, đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Tivi LED Samsung 32'' 32EH4003
Khuyến mại giá sốc -19%

Tivi LED Samsung 32'' 32EH4003

Giới thiệu với bạn bè
Sản phẩm đã dừng sản xuất


Hãng sản xuất Samsung
MODEL 32EH4003
Kích thước màn hình Màn hình 32 inch
Độ phân giải 1366x768
Độ tương phản Tương phản động Mega
Tần số quét 50 Hz
Công suất loa 20W
Các tính năng Công nghệ đèn nền Edge Led độc đáo, USB 2.0 Movie,
Bộ nâng cấp màu Wide Color Enhancer Plus,
Công suất loa 20W,
Chức năng chống ẩm, chống sấm chớp, chống sốc
Kích thước ( R x C x S ) 720 x 500 x 200 ( Có chân đế)
Cổng kết nối HDMI, COMPONENT, COMPOSITE, USB (2.0) MOVIES
Xuất xứ Liên doanh
Bảo hành 24 Tháng

Tạo Nên một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn

Thông qua các sản phẩm và dịch vụ cách tân, đáng tin cậy; nhữngcon người tài năng; một phương pháp kinh doanh có trách nhiệm và tư cáchcông dân toàn cầu có trách nhiệm; và sự hợp tác với các đối tác vàkhách hàng của chúng tôi, Samsung đang đưa thế giới đi theo những đườnghướng mới.


Vị Trí Đi Đầu của Samsung, Một Công Ty Đẳng Cấp Thế Giới

Từ khi khởi nghiệp như một công ty thương mại nhỏ, Samsung đãphát triển thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới với các hoạt động kinhdoanh ở khắp các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, chất bán dẫn, xây dựngcác tòa nhà cao tầng và xây dựng các nhà máy, hóa dầu, thời trang, ykhoa, tài chính, khách sạn, và các lĩnh vực khác. Những phát hiện, phátminh và các sản phẩm đột phá của chúng tôi đã cho phép chúng tôi trởthành một công ty hàng đầu trong những lĩnh vực này, không ngừng giúpcác ngành này tiến lên phía trước.


Samsung trong Đời Sống Chúng Ta, Cải Thiện Trải Nghiệm Hàng Ngày

Từ những đổi mới của chúng tôi trong lĩnh vực thiết bị điện tửtiêu dùng đến những phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩmsinh dược, Samsung chia sẻ những trải nghiệm có tác động lớn hàng ngàyvới mọi người trên khắp thế giới. Thông qua nỗ lực của chúng tôi trongviệc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ưu việt ở mọi lĩnh vực kinh doanhcủa chúng tôi, chúng tôi cố gắng cải thiện đời sống của mọi người ở mọinơi và mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh chúng ta.


Samsung Tạo Ra Các Khả Năng,Một Công Ty Luôn Khám Phá

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản: Đó là mang lại cho bạn sự tựdo để tham gia các hành trình; khám phá những trải nghiệm mới; có tráchnhiệm đối với thế giới của bạn. Đó là sức mạnh kết nối con người bạnhiện nay với con người bạn muốn trở thành trong tương lai. Trong một thếgiới đang thay đổi, chúng tôi đang thay đổi nhanh hơn. Chúng tôi khôngngừng theo đuổi khám phá và đổi mới, sáng tạo công nghệ và cung cấp cácdịch vụ cổ vũ con người, và mở ra cánh cửa vào một thế giới các khảnăng.


Những Đóng Góp của Samsung, Cam Kết Có Trách Nhiệm Với Xã Hội

Chúng tôi đáng giá sự thành công của mình không chỉ trong thànhtựu kinh doanh của chúng tôi, mà còn bằng mức độ phục vụ cộng đồng tốtđến đâu, bảo vệ tài nguyên của hành tinh chúng ta tốt đến đâu, và tạo sựkhác biệt trong cuộc sống con người ở mức nào. Chúng tôi nhận tráchnhiệm đóng góp với tư cách một công dân tốt, ra tay hành động trên thếgiới để tăng cường một xã hội tốt đẹp hơn, bản vệ và cải thiện môitrường, và củng cố các cộng đồng của chúng ta.