Thông báo về việc Trần Anh bị nhái thương hiệu

Trên thị trường điện máy có nhiều đơn vị đang nhái lại thương hiệu của Trần Anh để kinh doanh, gây ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của quý khách hàng và uy tín của Trần Anh. Trần Anh trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng: Các sản phẩm Trần Anh kinh doanh chỉ được trưng bày và bán tại Hệ thống các Trung tâm điện máy Trần Anh.

Trần Anh “khuấy động” thị trường điện máy, tưng bừng khai trương điểm bán mới tại Hà Nội

Có thể nói, thị trường điện máy những tháng đầu năm tương đối trầm lắng, sức mua và lượng khách sụt giảm so với cùng kỳ. Tốc độ mở điểm của các “ông lớn” có tên tuổi trên thị trường không ồ ạt như năm 2016. Mong muốn được khuấy động thị trường điện máy, ngày 14/5 vừa qua, Trần Anh khai trương thêm một điểm bán tại đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trần Anh trao thưởng cho khách hàng tham gia chương trình "Mừng sinh nhật vàng, khuyến mại vàng đến 3 tỷ đồng"

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng kỷ niệm 15 năm sinh nhật Trần Anh đã được diễn ra vào ngày 06/5/2017 vừa qua tại Trần Anh Savico - Long Biên. Trần Anh xin chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng và kính mời Quý khách hàng đến nhận thưởng vào lúc 15h ngày 27/5/2017 tại tầng 4, Trần Anh 1174 đường Láng

Thông báo chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Trần Anh

Kết thúc chương trình khuyến mại “Sinh nhật vàng, khuyến mại vàng hàng ngàn quà tặng - Tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng”, Trần Anh sẽ phối hợp với các hãng điện tử Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Oppo triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 16h00 ngày 6/5/2017 tại Trung tâm thương mại Savico Long Biên.

Thông báo Trần Anh phát hành hóa đơn điện tử

Từ ngày 5/1/2017, Trần Anh chính thức bắt đầu triển khai phát hành hóa đơn điện tử tại hệ thống trung tâm điện máy Trần Anh.

Phong tục Tết dưới góc nhìn Phật giáo nguyên thủy

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây, mang ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên - Địa - Nhân. Trong thời khắc năm mới đang đến gần, chúng ta nên chuẩn bị đón Tết như thế nào cho đúng? Talk Trần Anh đã có cuộc trao đổi cùng anh Ngô Thành Đạt – Giám đốc Marketing Trần Anh, một cư sĩ có trên 10 năm nghiên cứu về Phật giáo Nguyên thủy để giúp các ACE đón một cái Tết vẹn tròn.

Thông cáo báo chí

Ngày 16/1/2017, Trần Anh đã có công văn gửi tới Ban lãnh đạo báo Zing.vn đề nghị Quý Báo gỡ nội dung thông tin bài viết. Báo Zing.vn cũng đã phối hợp gỡ bài viết không đúng sự thật trên nhằm đảm bảo sự khách quan, trung thực các thông tin về Trần Anh.

Trần Anh kết thúc đợt bán hàng thử nghiệm tại Trần Anh Nguyễn Xiển

Sau quá trình bán hàng thử nghiệm với những kết quả rất khả quan, Trần Anh và chủ đầu tư đã thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp tác kinh doanh khai thác mặt bằng thương mại tại toàn bộ tầng 1 của tòa nhà Eco Green City làm siêu thị điện máy Trần Anh. Dự kiến Trần Anh Nguyễn Xiển sẽ được khai trương trở lại cùng với Lễ khai trương của Tổ hợp trung tâm mua sắm Eco Green City vào Quý II/2017. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, cơ quan báo chí đã quan tâm ủng hộ chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác tới tham dự khai trương Trần Anh Hải Phòng 3, Trần Anh Hà Tĩnh

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác đã cùng Trần Anh tạo lên một ngày khai trương thành công rực rỡ!!!!

Chúc mừng Trần Anh cán mốc 30 Trung tâm điện máy

Đúng 8h30 sáng ngày 5/11/2016, Trần Anh Hải Phòng 3 và Trần Anh Hà Tĩnh đã chính thức được khai trương, đưa Trần Anh cán mốc 30 đại Trung tâm điện máy trên cả nước.