Các kiến thức vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh bạn nên biết
Máy lạnh hay còn gọi là điều hòa nhiệt độ là một trong những thiết bị làm mát giúp giảm nhiệt độ phòng trong mùa hè nóng bức. Cũng như những thiết bị điện lạnh khác, máy lạnh cũng cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo quá trình vận hành của máy lạnh luôn được ổn định. Trong bài viết này, trananh.vn sẽ chia sẻ các kiến thức liên quan đến vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh, cùng theo dõi nhé
Lò vi sóng có mùi khét phải làm sao ?
Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp cho phép người dùng hâm nóng thức ăn nhanh chóng với cách làm đơn giản. Một số model cao cấp còn có chức năng nấu chín hoặc nướng thức ăn. Tuy nhiên sau những lần sử dụng lò vi sóng không được vệ sinh và mùi thức ăn ám vào lò lâu ngày lò vi sóng có mùi khét. Vậy làm sao để loại bỏ được mùi khét ở lò vi sóng ? Hãy tham khảo 10 mẹo nhỏ khử mùi khét lò vi sóng một cách dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé.
Màn hình tivi bị nháy, khắc phục như thế nào?
Tivi nhà tôi đèn nguồn hoặc màn hình tivi nháy liên tục, vậy là bị làm sao, Trần Anh giúp tôi khắc phục vấn đề này được không?
4 LÝ DO KHIẾN GAME THỦ ĐÍCH THỰC KHÔNG THỂ BỎ QUA LCD ACER KG1 SERIES
Sở hữu nhiều công nghệ và tính năng “chiến” game nổi bật, LCD Acer KG251Q và KG271 xứng đáng trở thành “vũ khí” lợi hại giúp các game thủ chinh phục mọi tựa game khó nhằn với trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.