Tìm hiểu công nghệ cảm biến thông minh Econavi trên điều hòa Panasonic
Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật cùng công nghệ tiên tiến, điều hòa Panasonic là dòng điều hòa nổi tiếng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn. Một trong những công nghệ tốt nhất được tích hợp trong chiếc điều hòa Panasonic chính là cảm biến thông minh Econavi. Cùng trananh.vn tìm hiểu chi tiết công nghệ cảm biến Econavi và những dòng sản phẩm được Panasonic tích hợp công nghệ này nhé.
So sánh quạt cây Panasonic F-409KBE F-409K và quạt cây Mitsubishi LV16-RT
Quạt cây là vật dụng làm mát được nhiều người quan tâm, vì những tính năng vượt trội như tạo gió mát tức thì, điều chỉnh được độ cao thấp tùy hoàn cảnh khác nhau, dễ dàng di chuyển và là vũ khí tối tân hạn chế các hóa đơn tiền điện đang ngày một leo thang. Trong số đó thì quạt cây Panasonic F-409KBE và Mitsubishi LV16-RT là những sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của người dùng nhất. Vậy nên chọn quạt cây Mitsubishi LV16-RT hay Panasonic F-409KBE? Trong bài viết dưới đây, trananh.vn sẽ phân tích về ưu nhược điểm, chỉ ra những điểm giống và khác nhau của 2 dòng quạt này thì có thể thấy được bạn nên chọn mua dòng quạt nào thì phù hợp cho gia đình mình nhé.
Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1”
Trong tầm giá 8 triệu đồng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1” được coi là chiếc tablet khá tốt và chất lượng. Hãy cùng trananh.vn đánh giá chi tiết dòng sản phẩm này nhé.
Sử dụng ổ cứng gắn ngoài - Backup dữ liệu là giải pháp quan trọng nhất trước mã độc WannaCry
WannaCry hiện đang là phần mềm tống tiền đe doạ an ninh mạng toàn cầu. Hiện Việt Nam đã lọt top các nước bị tấn công nhiều bởi mã độc này.