Tìm hiểu các tiện ích trên máy giặt lồng ngang
Máy giặt lồng ngang là một dòng máy giặt cao cấp được trang bị nhiều tính năng nổi bật, có nhiều chương trình giặt giúp cho công việc nhà của các chị em được giảm bớt rất nhiều. Máy giặt lồng ngang có khối lượng giặt lớn và tiêu thụ ít nước hơn máy giặt lồng đứng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng trananh.vn tìm hiểu các chức năng tiện ích của máy giặt lồng ngang trong bài viết dưới đây nhé.
Nên mua lò nướng hay lò vi sóng ?
Lò vi sóng và lò nướng là hai thiết bị nhà bếp khá quen thuộc với các chị em nội trợ nấu nướng nhanh hơn, và đa dạng thực đơn cho gia đình. Hiện nay, một số hãng đã tích hợp thêm nhiều chức năng mới cho lò vi sóng. Các chức năng ở lò vi sóng có thể thực hiện nấu được nhiều món nướng như lò nướng. Tuy nhiên, chất lượng món nướng khi nướng bằng lò vi sóng có được thơm ngon như lò nướng hay không ? Hãy tham khảo bài viết so sánh tính năng nướng của hai loại lò này, bạn sẽ rõ hơn nhé.
Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1”
Trong tầm giá 8 triệu đồng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1” được coi là chiếc tablet khá tốt và chất lượng. Hãy cùng trananh.vn đánh giá chi tiết dòng sản phẩm này nhé.
Sử dụng ổ cứng gắn ngoài - Backup dữ liệu là giải pháp quan trọng nhất trước mã độc WannaCry
WannaCry hiện đang là phần mềm tống tiền đe doạ an ninh mạng toàn cầu. Hiện Việt Nam đã lọt top các nước bị tấn công nhiều bởi mã độc này.