Máy giặt Inverter là gì? Ưu - Nhược điểm của máy giặt Inverter
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy giặt được trang bị công nghệ Inverter. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dòng máy giặt Inverter lại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy, máy giặt Inverter là gì? Máy giặt Inverter có những ưu điểm, nhược điểm gì? Máy giặt Inverter có những điểm khác biệt gì so với máy giặt thường mà được nhiều người yêu thích như vậy? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Siêu thị điện máy Trần Anh giải đáp trong bài viết dưới đây mời các bạn theo dõi.
Phân biệt quạt hơi nước và quạt phun sương
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt điện, gần đây nổi lên hai dòng sản phẩm mới và được khá nhiều người dùng ưa chuộng đó là quạt hơi nước và quạt phun sương. Nhiều người khi mua quạt không chú ý nên dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại quạt này. Trên thực tế, cơ chế hoạt động của quạt phun sương và quạt hơi nước hoàn toàn khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt quạt phun sương và quạt hơi nước.
Đánh giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1”
Trong tầm giá 8 triệu đồng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T585 10.1” được coi là chiếc tablet khá tốt và chất lượng. Hãy cùng trananh.vn đánh giá chi tiết dòng sản phẩm này nhé.